Đăng ký để được ưu đãi!

GỬI ĐĂNG KÝ NGAY!

GỌI NGAY: 0889.384.384

Bạn là người con của xứ Thanh ? Bạn muốn sở hữu một chiếc ô tô cho riêng mình hay cho cả nhà sử dụng ? Hay đơn giản là một chiếc xe phục vụ công việc hay để kinh doanh ? Hay đơn giản hơn nữa bạn muốn tặng cho một người yêu quý môt chiếc xế hộp ?? Đã đến lúc bạn phải mua xe hay muốn đổi xe !! Hãy đến với Toyota Thanh Hóa – 253 Trần Phú,Phường Ba Đình, Thành Phố Thanh Hóa để tậu ngay một chiếc xe Toyota mới !

Toyota Thanh Hóa là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam tại Thanh Hóa. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Toyota Thanh Hóa luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ của người dân trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa trên toàn quốc.

TOYOTA THANH HÓA – CHO HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC

Với thông điệp “Khách hàng là trên hết” cùng với mục tiêu cung cấp cho khách hàng “Chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế”, Toyota Thanh Hóa đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo nhân lực chính quy theo thiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, nâng cao tay nghề, chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Toyota Thanh Hóa – cho hành trình hạnh phúc !!
Là đại lý 3S theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam,Toyota Thanh Hóa sở hữu cơ sở với trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam, một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, kỹ năng chuyên nghiệp cùng với những mẫu xe mới nhất của Toyota phân phối tại thị trường Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khi đến với đại lý.
17/04/2017
Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt, Ms Phương nhiệt tình, nhanh nhẹn, sẽ giới thiệu ng thân tới mua xe và làm dịch vụ⭐️
KIM TRAN
Mình đã mua xe Vios tại đây , rất hài lòng cách phục vụ của nhân viên kinh doanh,Giá tốt -phục vụ tận tâm.
DAT NGUYEN
Đại lý uy tín, Tôi thấy nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp, giá bán luôn rất tốt. Tôi rất hài lòng dịch vụ ở đây.
HAI DO NGOC

REVIEW CỦA KHÁCH HÀNG

TOYOTA THANH HÓA
Đại lý chính thức của Toyota tại Thanh Hóa
Địa chỉ: 253 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Hotline:  Ms. Phương - 0889384384
Email: toyotathanhhoa68@gmail.com


Khuyến mãi
mới nhất

KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

TÌM HIỂU NGAY